เกมยิงปลา เกมสำหรับเล่นแก้เซ้ง

เกมยิงปลา

เกมยิงปลา เกมสำหรับเล่นแก้เซ้ง เล่นง่ายๆ ได้เงินจริง

สำหรับ เกมยิงปลา จากเกมยอดฮิตสู่ เกมยิงปลาออนไลน์ ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับเราแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงจะคุ้นเคยกันไม่มากก็น้อย เพราะเป็นเกมที่ เล่นง่ายๆ ได้เงินจริง หลักการเล่นก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่คุณยิงปลาให้แตก คุณก็จะได้เงินจากการยิงปลานั้นแล้วครับ

ไม่ว่าคุณจะเคยเล่นมากี่เกม ผมคิดว่าสำหรับเกมนี้ คงเป็นเกมที่สามารถเช็คดวงได้ดีที่เดียว เพราะหากคุณยิงปลาแล้วโอกาสที่ปลาตายมีเยอะเท่าไหร่ นั้นก็เท่ากับว่า คุณไปเล่นเกมอื่นก็มีโอกาสที่จะชนะเหมือนกันนะครับ ยิงปลาตายง่าย หากไปเล่น สล็อต ก็มีโอกาสได้มากขึ้น หรือจะไปเล่นเกมไพ่ โอกาสที่ไพ่จะเข้าชุดก็มากขึ้น 

หลักการในการเล่น เกมยิงปลาออนไลน์

เกมยิงปลา

ชื่อเกมก็บอกอยู่แล้วนะครับว่า เกมยิงปลา เราก็ต้องยิงปลาสิครับ ก่อนอื่นทำความรู้จักตัวเกมกันก่อน เกมยิงปลาออนไลน์ นั้น มีกติกาอยู่ไม่กี่อย่างครับ คือ เพียงแค่คุณเติมเงินเดิมพัน แล้วหาห้องที่พอดีกับวงเงินของคุณที่มี ก็สามารถเข้าไปเล่นพร้อมกับเพื่อนๆได้แล้ว หรือจะหาห้องเล่นคนเดียวก็ได้นะครับ

เพราะบางคนคงจะคิดเหมือนผม “ทำไมเราต้องไปแบ่งปลากับคนอื่นด้วย” แต่ไม่เสมอไปหรอกนะครับ เพราะถ้ามีเพื่อนที่เล่นกับเรา เราก็จะสามารถเรียนรู้จากการยิงของเพื่อนๆได้เช่นเดียวกัน เช่น ปลาตัวไหนให้ค่าตอบแทนเท่าไหร่ เราควรใช้ปืนระดับไหนในการยิงปลาตัวนั้นๆ 

โดยปลาจะมีค่าตอบแทนที่ต่างกันออกไป ตั้งแต่คูณ1 คูณ2 คูณ3 ไปจนถึง คูณ10 คูณ100 แต่ความยากในการจับก็จะเพิ่มขึ้นด้วยเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ว่าปลาที่ คูณ1 จะยิงนัดเดียวแล้วจะจับได้เสมอไปนะครับ

หรือบางทีปลาตัวที่ คูณ10 หรือ คูณ100 อาจจะตายภายในไม่กี่นัดที่เรายิงก็เป็นไปได้นะครับ

ซึ่งทุกอย่างก็ดูเหมือนจะขึ้นอยู่กับดวงของเพื่อนๆกันด้วย แล้วปลาตัวไหนที่มีเอฟเฟค ไม่ว่าจะเป็นระเบิดใส่ปลาตัวอื่นๆ หรือจะเป็นไฟฟ้าไปช็อตปลาตัวอื่นๆ ก็เป็นปลาที่เราควรยิงพวกมันให้ตายมากๆครับ เพราะเราสามารถทำกำไลจากการยิงปลาพวกนี้ได้เยอะมากๆ เพราะถ้าเรายิงปลาพวกนี้ตายเมื่อไหร่ หากมีปลาอยู่ในหน้าจอมาก นั้นก็คือ

เราจะมีโอกาสที่จะได้เงินจากปลาพวกนั้นมากขึ้น พูดได้ว่า “ยิ่งปลาเยอะเท่าไหร่ เงินที่เรามีโอกาสได้ก็จะเยอะมากขึ้นเท่านั้น” หรือจะเป็นปลาที่ทำให้เราได้ลูกกระสุนมายิงฟรี ก็จะทำให้เราสามารถที่จะยิงปลาแบบไม่มีต้นทุนได้เหมือนกันนะครับ เรียกได้ว่า “ยิงฟรีๆ มีแต่ยอดเงินเพิ่มกันเลยทีเดียว”

หรือจะเป็นปลาที่เราเรียกง่ายๆว่า “บอส” ของด่านนั้นๆ ก็มีค่าพอที่จะทำให้เรางัดปืนที่แรงๆมายิงมัน โดยมันก็ขึ้นอยู่กับดวงของเรา บางทีเราก็โดนล่อซื้อ ยิงยังไงก็ไม่ตายสักที บางทีเราก็มาพร้อมโชค ยิงไม่กี่ทีปลาก็ตาย มันทำให้ลุ้นว่า ปลาจะตายก่อน หรือเงินในกระเป๋าเราจะหมดก่อน สนุกไปอีกแบบนะครับ

แล้วจะยิงยังไง ให้เราได้มากกว่าเสียหรอครับ

ถ้าจะพูดกันตามตรง มันก็แล้วแต่ดวงของคุณๆแหละครับ แต่เดี๋ยวก่อน พอจะมีวิธีให้เก็บไปคิดกันอยู่นะครับ 

1.จำกัดการลงทุน
หรือจะพูดง่ายๆ คือ เราจะเล่นรอบนึงเท่าไหร่ สมมุติ เราเติมเงินไปสัก 1,000 บาท เราก็คิดราคาที่ บวกลบ แล้วเราสามารถรับได้ เช่น -+500 บาท คือ ถ้าเสีย 500 บาท เรารับได้ ถ้าได้ 500 บาท ก็คือกำไลไว้ต่อยอดไปเกมอื่น

2.อย่ายิงแค่ปลาตัวเดียว
คือ อย่ากดยิงปลาแค่ตัวเดียว ซึ่งถ้าเราสามารถยิงโดนปลาหลายๆตัว นั้นก็หมายความว่า โอกาสที่เราจะยิงปลาตายก็มีเพิ่มมากขึ้น แต่หากคุณเล่นยิงปลาอยู่ตัวเดียว คุณก็จะเสียโอกาสสำหรับการยิงปลาตัวอื่นๆ บางที่ปลาอาจจะว่ายน้ำ ผ่านไปแบบหน้าตาเฉยก็เป็นได้ รับรองว่า เซ็งสุดๆครับ แล้วก็การยิงแบบซุ่มๆ ยิงแบบกระจายๆ ก็น่าจะเพิ่มโอกาสในการยิงปลาให้ตายได้เหมือนกันนะครับ การยิงแบบช้าๆ ก็ทำให้เราประหยัดได้เหมือนกัน แทนที่จะยิงรัวๆก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีเหมือนกันนะครับ

3.คอยดูเงินในมือเราตลอด
เชื่อว่าหลายคนคงเคยเจอกับเหตุการณ์ที่ ยิงๆไปแล้วเงินหมด แล้วพอกลับมาดู เอ้า เงินเราหมดตอนไหนทั้งๆที่ยิงปลาได้อยู่ สาเหตุอาจมาจาก การที่เรายิงปลาได้ แต่เราใช้เงินเดิมพันสูงเกินไป ทำให้เงินที่ได้จากปลา ไม่พอค่ากระสุนของเราสักเท่าไหร่ แนะนำว่าควรยิงจากปืนระดับ 1 – 3 ไปก่อน รอได้เงินเยอะหน่อย ค่อยเพิ่มเป็น 4-6 น่าจะเป็นอะไรที่ง่าย และสามารถยิงยาวๆได้

4.วนเข้าห้องเพื่อจะยิงบอส
หากคุณเป็นคนที่ชอบเสี่ยงดวง แนะนำเลยครับ วนเข้าๆออกๆห้องเพื่อจะเจอบอส เจอเมื่อไหร่ ใส่ให้สุดไปเลยครับ ถ้าเกิดยิงได้ก็จะสนุกมาก แถมได้เงินเยอะด้วย มีค่าพอที่จะเสี่ยงดูเหมือนกันนะครับ วนสัก 3 ตัว ยิงบอสได้มาสัก 1 – 2 ตัว ผมก็คิดว่าน่าจะคุ้มอยู่นะครับ

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น เกมยิงปลาออนไลน์ เล่นง่ายๆ ได้เงินจริง เป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุก ลุ้นทุกนัดจากกระสุนที่ออกจากปืนของเรา และถ้าเล่นกับเพื่อนๆ แล้วดันยิงปลาตัวเดียวกัน ต้องมาลุ้นอีกว่าปลาตัวนั้นใครจะได้ไป เรียกได้ว่า เป็นเกมที่ สนุกคนเดียวก็ได้ หรือจะชวนเพื่อนมาสนุกด้วยกันก็ได้ เล่นเวลาว่างก็ได้ ตัวปลาก็มีหลากหลาย ภาพและเอฟเฟคของเกมก็สวย เป็นเกมที่สนุก แถบเล่นดีๆอาจ ได้เงินจริง ไปใช้กันด้วยนะครับ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ ufabetsuper

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *